• Gợi ý từ khóa:
  • Đông trùng hạ thảo, Nhân sâm Ngọc Linh, Nhung hươu,...

Chính sách giao hàng

Thaoduoc2b.com rất chân thành cảm ơn quý khách hàng đã mua hàng trên website của cửa hàng. Chúng tôi luôn cố gắng để hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.
 
A. Sau khi nhận được đơn đặt hàng, trong vòng 48 tiếng, chúng tôi sẽ liên hệ để xác nhận đơn hàng và tiến hàng gửi hàng đến cho quý khách qua những cách sau:
 
1. Giao hàng bằng dịch vụ vận chuyển: Đối với các đơn hàng được chấp nhận bởi các đơn vị vận chuyển, chúng tôi luôn dùng các đơn vị chuyên nghiệp như: Viettel post, Giaohangtietkiem, Grab, VNPT Post,... để vận chuyển hàng đến cho quý khách. Giá cước vận chuyển tùy thuộc vào từng khu vực, từng trọng lượng, kích thước hàng hóa.
 
2. Giao hàng trực tiếp: Đối với các đơn hàng có phạm vi 5km gần cửa hàng và có giá trị trên 500.000 VND, chúng tôi sẽ có nhân viên giao hàng trực tiếp đến quý khách miễn phí.
 
3. Giao hàng qua chành xe: Đối với các đơn hàng cồng kềnh, có kích thước không đáp ứng được yêu cầu của nhà vận chuyển thì chúng tôi sẽ thỏa thuận với quý khách về cách thức giao hàng qua chành xe tải, xe khách.
 
Trong quá trình vận chuyển hàng bị hư hại do lỗi của bên vận chuyển, chúng tôi sẽ gửi bù trong vòng 3-5 ngày hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của Quý khách hàng.
 
B. Phân định trách nhiệm của thương nhân, tổ chức cung ứng dịch vụ logistics về cung cấp chứng từ hàng hóa trong quá trình giao nhận:
 
Sau khi đơn hàng đã được xác nhận, trong vòng 10 ngày mà khách hàng chưa nhận được hàng thì khách hàng có quyền hủy đơn hàng mà không mất chi phí gì thêm.
 
Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng do lỗi của bên vận chuyển, khách hàng vẫn được quyền hủy đơn hàng nếu quá 10 ngày mà chưa nhận được mà không mất thêm chi phí gì như ở trên.
 
Vui lòng liên hệ nếu quý khách cần được tư vấn thêm.
0
Thảo Dược 2B back to top
Zalo
CÓ THỂ ĐẶT HÀNG QUA ZALO (ENGLISH IS OK) 0978 192 114